Viðskipta- og raunvísindasvið

Hjörleifur Einarsson

Prófessor

Aðsetur

  • R220
  • Borgir rannsóknarhús

Viðtalstímar

eftir samkomulagi

Sérsvið

Food Science - microbiology - food safety - HACCP - biotechnology - “by-products”, BioRefinary Science policy and planning. Research project management. Laboratory Quality Assurance.

Almennar upplýsingar

Námskeið kennd

MAT1106110
Fiskur sem matvæli
MFR1106110
Matvælafræði
VIN1106090
Vinnslutækni
VON1106170
Haftengd vöruþróun og nýsköpun
LOK1126120
Lokaverkefni fyrri hluti
LFT1106120
Líftækni
GFR1106100
Gæðaframleiðsluferlar
MAT1106110
Fiskur sem matvæli
MFR1106110
Matvælafræði
VIN1106200
Vinnslutækni
LOK1226120
Lokaverkefni seinni hluti